Tìm mua Macbook 2nd ở đâu giá tốt? 

Big Seo 23/11/2017

Ngoại hình đẹp mắt, tinh tế, cấu hình mạnh mẽ cùng chất lượng hình ảnh siêu chân thực, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi Macbook trở thành dòng máy tính xách tay được người dùng ao ước có được nhiều nhất. Nếu không đủ điều kiện kinh tế mua mới thì Macbook 2nd cũng là một sự lựa chọn không hề tồi cho người dùng. 

Macbook từ lâu đã chễm chệ ở vị trí quán quân trong cuộc đua về thương hiệu cũng như hiệu năng sử dụng và tính bảo mật rất cao. Không phải ngẫu nhiên mà cùng cấu hình ấy thậm chí core i hay các thông số kỹ thuật thấp hơn so với dòng khác mà Macbook lại vẫn có giá cao hơn hẳn. 

Tại sao nên mua Macbook 2nd? 

Xét về yếu tố ngoại hình: không bao giờ lỗi mốt, vẻ đẹp của các dòng sản phẩm họ nhà táo có lẽ cũng không cần phải quảng cáo quá nhiều cho người dùng vì ai cũng biết Apple nổi tiếng như thế nào trong khâu thiết kế và xây dựng hình ảnh. Macbook được sản xuất bọc nhôm nguyên khối, siêu mỏng và rất nhẹ cho người dùng cảm gíac thời thượng, sang trọng và đẳng cấp hơn hẳn khi sử dụng. 

Chính vì ngoại hình siêu mỏng nên tính di động của nó đáp ứng tốt hơn hẳn so với các dòng laptop khác. Một chiếc Macbook 12 inch chỉ nặng 900 gram, Macbook Air là 1,06 kg trong khi Macbook pro là 1,28 kg. Nếu bạn cầm một vật chỉ hơn 1 kg sẽ khác hẳn so với việc mang vác các laptop nặng từ 2 – 4 kg. 

Độ bền cao, khả năng hoạt động bền bỉ cùng tính ổn định cũng là một điểm cộng lớn cho Macbook. Các dòng Macbook 2nd được đảm bảo chất lượng vẫn đáp ứng được các yếu tố về thiết kế, cấu hình cao. Khi mua hàng cũ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mà vẫn sở hữu cho mình được sản phẩm mang thương hiệu Apple – điều màu bất cứ ai cũng mong muốn có được. 

Mua Macbook 2nd tại macHouse store

macHouse store cam kết mang đến cho quý khách hàng các dòng Macbook 2nd đều là những dòng mới 99%, còn bảo hành và được cam kết về cấu hình cũng như những hiệu năng sử dụng. 

macHouse cũng là một trong số ít những địa chỉ được người mua hàng đánh giá rất cao về chất lượng và sự uy tín, chuyên nghiệp trong dịch vụ. Các dòng Macbook 2nd vẫn đáp ứng hầu hết các tính năng về công việc cũng như giải trí cho người dùng. 

Lựa chọn mua hàng tại macHouse giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí lớn mà vẫn được sử dụng Macbook, chất lượng hoàn toàn thua kém các sản phẩm bóc hộp. 

Share :