Top 5 sản phẩm bán chạy nhất tại macHouse

Big Seo 05/02/2018

Macbook là chiếc máy tính xách tay được khao khát nhất trên thế giới bởi vẻ ngoài “sang chảnh” và thời trang của nó cùng với thương hiệu uy tín. Logo táo khuyết luôn bật sáng khi bạn khởi động máy, tất cả những điều đó đã khiến các tín đồ công nghệ trên khắp thế giới đứng ngồi không yên khi ông lớn Apple cho trình làng một siêu phẩm mới mang tên Macbook.

Thiết kế đẳng cấp, hiệu năng thông minh, tinh tế trong từng chi tiết và đường nét, Macbook luôn là biểu tượng lớn trong làng công nghệ cho các hãng sản xuất khác học hỏi. Hiện nay, trên thị trường có 3 phiên bản Macbook là Macbook Air, Macbook Pro retina, Macbook 12 inch với nhiều dung lượng, cấu hình và độ phân giải màn hình khác nhau, tất nhiên giá tiền của chúng cũng sẽ chênh lệch nhau.

Có lẽ vì sự đa dạng trong chủng loại và cấu hình mà người dùng tỏ ra hết sức khó khăn trong việc lựa chọn một chiếc Macbook phù hợp với nhu cầu của mình. Vì thế, trong bài viết dưới đây, macHouse xin giới thiệu đến người dùng top 5 dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng chúng tôi trong thời gian qua để bạn có thể tham khảo và đưa ra cho mình sự lựa chọn chính xác nhất.

Macbook Pro retina 2017 13 inch MPXQ2

Năm 2017, cả thế giới không chỉ choáng ngợp với màn ra mắt của iPhone X mà sự có mặt của Macbook Pro retina 13 inch MPXQ2 cũng tạo nên một cơn địa chấn không hề nhẹ. Đối với những người làm đồ hoạ thì đây quả thực là một sản phẩm không thể bỏ qua và họ đã nhanh tay đặt hàng để dinh về đứa con cưng này.

Macbook Pro 15 inch 2017 MPXT2

Siêu phẩm được xướng tên tiếp theo chính là dòng pro 15 inch MPXT2, đây là chiếc máy tính xách tay hoàn toàn chinh phục được những vị chuyên môn khó tính nhất, bởi những cải tiến mạnh mẽ về công nghệ, thiết kế và cấu hình gần như hoàn hảo đạt đến điểm 10.

Macbook Pro 2017 15 inch MPTR2

Không có gì ngạc nhiên khi dòng pro tiếp nối danh sách “hot” tại macHouse, cái tên tiếp theo là MPTR2 với cấu hình siêu khủng cùng 2 card đồ hoạ, đáp ứng tốt mọi tác vụ và nhu cầu sử dụng của mọi tín đồ công nghệ.

Macbook Pro retina 2017 13 inch MPXV2

Năm 2017 quả thực là một năm đại thành công của Macbook Pro khi dòng MPXV2 tiếp tục tạo được dấu ấn mạnh mẽ với người dùng công nghệ bởi tính năng và cấu hình của nó.

Macbook Air 2017 13 inch MQD32

Với mức giá khá “chát” nhưng điều đó không có nghĩa là Macbook Air MQD32 mất đi vị thế của mình, ngược lại nó được săn đón vô cùng nhiệt tình tại machOuse trong suốt một thời gian dài.

Share :